Profile

Join date: Oct 11, 2022

About

Dây da Hirsch Corse 1 sở hữu phong cách đậm chất thời trang với vẻ đẹp sành điệu, hiện đại và chắc chắn sẽ không khiến công chúng phải thất vọng. Phụ kiện lần này còn đầu tư nhiều chất liệu và công nghệ nổi bật từ chính hãng nên càng được lòng khách hàng. Vì thế, bạn nhất định sẽ không phải thất vọng trong quá trình sử dụng phiên bản trên lâu dài nhất nhé.


Thiết kế tổng quan của Hirsch Corse 1


XEM THÊM >>>https://educatorpages.com/site/Curtistucker/pages/mua-day-da-dong-ho-handmade-ha-noi-o-dau-gia-bao-nhieu


✽ Hirsch Corse 1 được tạo ra với kích cỡ là size M – 110mm / 70mm và size L – 120mm / 80mm đều là rất phổ biến. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã dây da phù hợp với nhiều đồng hồ khác nhau.


✽ Vẻ đẹp đậm chất cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng của phiên bản đã nhanh chóng gây ấn tượng với người dùng. Vậy nên, thiết kế sẽ là bạn đồng hành lâu dài cùng mọi người nhé.
Hirsch Corse 1


Chất liệu


✽ Hirsch Corse 1 sử dụng chất liệu chủ đạo là da thật 100% và điều này sẽ bảo quản tuổi thọ lâu dài nhất. Nhờ thế mà dù trong điều kiện môi trường nào cũng không ảnh hưởng nhiều đến phiên bản.


✽ Với sự hỗ trợ của kỹ thuật thuộc da không thấm Hydrophobic, phiên bản đã đánh bay các tác động ngoại cảnh. Đó chính là lý do dây da ít xuống cấp và luôn giữ được tính bền bỉ lâu dài nhất.


✽ Phương pháp ép nhiệt Hirsch Rembordé đã giúp từng mảng da cấu thành Hirsch Corse 1 gắn kết chặt chẽ, không cần đến sự hỗ trợ của keo dán hay chỉ may. Ngoài việc đem lại tính chắc chắn cho phụ kiện, công nghệ trên còn giúp tăng khả năng kháng nước cực cao cho phụ kiện, đáp ứng mong đợi của người dùng.


Kiểu dáng


TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶cách bảo dưỡng dây da đồng hồ


✽ Vẻ đẹp thanh lịch và thời thượng của Hirsch Corse 1 vừa ra mắt ghi điểm trong lòng công chúng trên thế giới. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại mà sử dụng dây da cho đa dạng phong cách mà mình muốn nhé.


✽ Bày trí những đường chỉ may đẹp mắt trên lớp da tự nhiên, kiểu dáng phiên bản một lần nữa đã ghi điểm trong lòng công chúng. Vậy nên, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm.


✽ Đơn giản và không quá cầu kỳ, ngoại hình Hirsch Corse 1 đã chạm đến trái tim người dùng bằng vẻ đẹp vượt thời gian. Tận dụng thiết kế thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ biến từng phong cách hằng ngày của mình thêm phần hấp dẫn hơn.
Hirsch Corse 1 mang đến mẫu mã đẹp mắt và sành điệu


Màu sắc


✽ Thiết kế lựa chọn gam màu trắng làm sắc tố chủ đạo để hoàn thiện kiểu dáng để tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp sang trọng cho ngoại hình trang sức. Nhờ thế mà Hirsch Corse 1 nâng cấp giá trị thẩm mỹ cực cao cho mẫu mã.


✽ Đồng thời, yếu tố màu sắc trên nằm trong nhóm màu trung tính và điều này hỗ trợ khách hàng dễ dàng kết hợp dây da cùng đa dạng phong cách thời trang khác nhau.


Phong cách


✽ Phong cách mà Hirsch Corse 1 đem đến cho người dùng là sự sành điệu, thời thượng và phù hợp với gu thẩm mỹ của phần lớn người dùng. Với ưu điểm này, phiên bản sẽ giúp các mẫu mã đồng hồ của bạn tỏa sáng hơn, nổi bật hơn và chiếm trái tim khách hàng.


THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶lam day da dong ho theo yeu cau TPHCM


Cách sử dụng phụ kiện


✽ Gần như không kén chọn mẫu mã đồng hồ nào, dây da Hirsch Corse 1 vừa ra mắt đã chạm đến trái tim khách hàng. Tuy nhiên, để bảo quản mẫu mã lâu dài nhất, bạn nên vệ sinh thường xuyên và ít đặt thiết kế trong môi trường nước quá lâu.


Tổng kết


✽ Đảm bảo chất lượng lâu dài, ngoại hình cuốn hút nên Hirsch Corse 1 vừa ra mắt đã gây ấn tượng với người dùng. Liên hệ cho Đồng Hồ Hải Triều để nhanh tay mua được sản phẩm tuyệt vời trên về nhà nhé.


CGYHUONG - NTHNam

ohxdgqhyn5ko

More actions