Profile

Join date: Nov 13, 2022

About

Thuộc thương hiệu Hirsch, dây da Hirsch James 3 chinh phục khách hàng trên thế giới với ưu điểm tuyệt vời về chất lượng lẫn giá thành đều đáp ứng mong đợi của công chúng trên thế giới. Sự nổi bật về ngoại hình lẫn mức giá hợp lý của phụ kiện đều phù hợp để mọi người dễ dàng sử dụng thường xuyên hơn. Do đó, bạn nhất định đừng bỏ qua một sản phẩm ấn tượng như mẫu mã trên nhé.


Thiết kế tổng quan của Hirsch James 3


XEM THÊM ▶▶▶Mua dây da đồng hồ handmade Hà Nội ở đâu, giá bao nhiêu?


❆ Từ chất liệu đến cấu trúc Hirsch James 3 đều đạt mức độ cao nhất và không kén chọn bất cứ phong cách cũng như điều kiện môi trường nào. Có lẽ vì thế mà phiên bản trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người dùng. Nếu bạn muốn sở hữu một dây da chất lượng lại còn kháng nước tốt thì hãy lựa chọn ngay mẫu mã lần này làm bạn đồng hành nhé.
Hirsch James 3


Chất liệu


❆ Hirsch James 3 sử dụng 100% do bò tự nhiên cao cấp của vùng Toscana ( nước Ý) và đặc biệt bền chắc cũng như có mức độ dẻo dai nhất định. Với yếu tố trên, phụ kiện sẽ hạn chế được nhiều trường hợp hư hại đáng tiếc cho mình.


❆ Bên cạnh đó, ứng dụng kỹ thuật thuộc da không thấm Hirsch Hydrophobic nên hệ thống phiên bản trở nên cứng cáp hơn, giảm thiểu vấn đề thấm nước hay lâu khô đáng tiếc mà chúng ta thường bắt gặp ở phụ kiện dây da.


❆ Đồng thời, Hirsch James 3 còn dùng kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé độc quyền với mong muốn tăng được mức độ kết dính tuyệt vời giữa các lớp da với nhau, đảm bảo thiết kế sẽ tránh được các vấn đề thấm nước, lâu khô và dễ bong tróc.


❆ Không chỉ vậy, khả năng kháng nước lên đến 300m mà mẫu mã trang bị còn góp phần khẳng định tính đa năng vượt trội, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thường ngày của tín đồ dây da trên thế giới hiện nay.


Kiểu dáng


TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶bảo quản dây da đồng hồ


❆ Hiện nay, Hirsch James 3 là dòng dây da đang bán cực chạy bởi nó bắt đúng xu hướng thời trang của phần lớn người dùng trên thế giới nên bạn nhất định sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm.


❆ Ngoại hình phiên bản có giá trị thẩm mỹ cao với sự kết hợp của lớp da vân cá sấu và các đường chỉ may đơn giản. Những chi tiết này đều đem lại sức hút riêng cho phiên bản.


❆ Bộ phận chốt khóa được Hirsch James 3 chuẩn bị sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng điều chỉnh kích cỡ mẫu mã một cách dễ dàng nên bạn có thể thường xuyên sử dụng nó cho thời trang của mình.
Hirsch James 3 mang đến vẻ đẹp đậm chất thể thao


Màu sắc


❆ Hirsch James 3 được đánh giá cực cao về tính đa năng và gần như không kén chọn kiểu dáng đồng hồ nào nhờ vào mức độ trung tính mà gam màu nâu từ chính hãng đã lựa chọn để tô điểm cho dây da, đáp ứng mong đợi của khách hàng.


Phong cách


❆ Được nhiều khách hàng ưa chuộng, phong cách mang đậm chất thể thao và sành điệu của Hirsch James 3 sẽ là "vũ khí" để khách hàng tận dụng mẫu mã thường xuyên hơn. Thiết kế sẽ khiến diện mạo của bạn thêm phần nổi bật, tránh sự nhàm chán quen thuộc thường ngày.


THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶làm dây da đồng hồ theo yêu cầu TPHCM


Cách sử dụng phụ kiện


❆ Nếu bạn vệ sinh Hirsch James 3 thường xuyên bằng các thao tác đơn giản và nhẹ nhàng thì sẽ bảo vệ chất lượng mẫu mã lâu dài nhất. Đồng thời, khách hàng nhất định đừng quên tránh đặt dây da Hirsch trong nước quá lâu nhé. nhé.


Tổng kết


❆ Để có thể mua ngay Hirsch James 3, mẫu dây da đa năng và vượt trội đến từ thương hiệu Hirsch, bạn hãy liên hệ cho Đồng Hồ Hải Triều để mua ngay mẫu mã nhằm đảm bảo chất lượng lâu dài.


IOMHUONG - NTHNam

ugtbrdwrgisn

More actions